Giảng viên chuyên đào tạo tiếng Trung cấp tốc La Văn Nhân

Đôi nét về giảng viên tiếng Trung La Văn Nhân

La Văn Nhân giảng viên tiếng Trung tại Trung tâm Hoa Ngữ Phương Nam, chuyên đào tạo tiếng Trung cấp tốc, luyện thi HSK – HSKK, tiếng Trung giao tiếp 4 kỹ năng La Văn Nhân sinh năm 1989 sống tại TpHCM, tốt nghiệp trường đại học Bắc Kinh Trung Quốc, sau khi tốt nghiệp làm giáo viên giảng dạy tiếng Trung tại các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại TpHCM.

la văn nhân
la văn nhân

Với nhiều năm giảng dạy thầy La Văn Nhân đã tiếp xúc và đào tạo cho hàng nghìn sinh viên chính quy trên giảng đường đại học Vì vậy thầy luôn thấu hiểu những khó khăn của người học ngôn ngữ dù là người mới học hay đã học ngoại ngữ nhiều năm.

Cùng với đó, thầy La Văn Nhân vẫn luôn nghiên cứu về ngôn ngữ và cách thức học tập kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại giúp người học dễ dàng tiếp cận, chủ động, biết cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng gắn liền với đời sống bên ngoài, thực tế sinh động.

Với phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm thực hành nhiều và truyền cảm hứng, thầy La Văn Nhân luôn được nhiều học trò yêu mến, tin tưởng và kính trọng. Khi học La Văn Nhân bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và học chuyên sâu – hiểu tận gốc – giải quyết vấn đề theo bản chất là như thế nào. Đó là cách thầy La Văn Nhân luôn giúp học viên của mình có thể tự phát triển khả năng ngoại ngữ, chứng tỏ được năng lực, tận hưởng thành quả của bản thân và tìm ra những yếu tố giúp bạn không bỏ cuộc trên hành trình chinh phục tiếng Trung.

Sự nhiệt tình và tận tâm với nghề giáo đã giúp thầy La Văn Nhân giữ ngọn lửa giảng dạy trong suốt nhiều năm và mong muốn truyền đạt lại những kiến thức chuẩn nhất – hay nhất – đáp ứng sát nhất nhu cầu của học viên nhằm giúp các bạn vận dụng luôn trong đời sống và công việc. Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và là cấp quản lý trong doanh nghiệp, La Văn Nhân là 1 người chỉn chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Lợi thế rất lớn khi học với La Văn Nhân, bạn còn được học hỏi phong cách làm việc và quản trị công việc 1 cách hiệu quả nhất.

Hotline: 0902107120

Website: https://hoanguphuongnam.vn/la-van-nhan/

Email: lavannhanvn@gmail.com

Website: https://hoanguphuongnam.vn/la-van-nhan/

Facebook: https://www.facebook.com/lavannhanvn/

Twitter: https://twitter.com/lavannhan

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/lavannhanvn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/lavannhanvn/

Flirck: https://www.flickr.com/people/lavannhanvn/

Tumblr: https://lavannhan.tumblr.com/

Nguồn: OECC.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *