Hỗ Trợ Đặt Vé Vào Cổng Xem U22 Việt Nam|Seagame30

Nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam tại Philippines đặt vé vào cổng xem đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam thi đấu tại Seagame30 nhanh chóng, dễ dàng, và thuận tiện, Phòng vé Phương Nam nhận hỗ trợ đặt mua vé vào cổng cho mọi người (hỗ trợ miễn phí). Quý khách chỉ thanh toán lại sau cho phòng vé số tiền vé vào cổng. Ngoài ra không phải đóng thêm phụ phí nào khác.

Vé vào cổng sẽ phân theo nhiều khu vực khán đài khác nhau. Nên việc đặt mua chung sẽ giúp cộng đồng Cổ Động Viên Việt Nam ngồi chung với nhau, thuận tiện trong việc cổ vũ, ủng hộ đội tuyển.

Các bạn vui lòng tham gia vào nhóm để cập nhật liên tục tình trạng vé. Phương Nam sẽ hỗ trợ các bạn mua vé khi vé được mở bán. 

Lưu ý: Do nhu cầu vé vào cổng rất cao và tùy vào tình hình của ban tổ chức Seagame nên khi đăng kí tại đây không có nghĩa là bạn 100% mua được vé. Mà Phương Nam sẽ dựa trên danh sách này để hỗ trợ tối đa việc đặt vé cho các bạn, và thông báo cụ thể tình hình trên nhóm chat. 

*Còn khách hàng ở Việt Nam, đặt vé máy bay của phòng vé Phương Nam sang xem Seagame sẽ được tặng vé vào cổng miễn phí. 

Đừng quên để lại các thông tin dưới đây một cách chính xác để chúng mình hỗ trợ bạn đặt vé cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam mùa Sea Game này nhé!😉

Sơ lược về Phòng vé Phương Nam:
Phòng vé Phương Nam là đại lí Cebu Pacific tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Philippines giá rẻ. Phương Nam hiện đang là đơn vị có doanh số bán lẻ hãng Cebu Pacific đứng nhất nhì Việt Nam. Đặt vé máy bay đi Philippines của Phương Nam các bạn sẽ được những ưu đãi sau:
Giá rẻ, Có nhân viên in vé, tặng sim, card Globe hỗ trợ khách làm thủ tục ở sân bay miễn phí

Xem thêm: các ưu đãi của Phòng vé Phương Nam 

Những điều cần biết về Philippines

28 thoughts on “Hỗ Trợ Đặt Vé Vào Cổng Xem U22 Việt Nam|Seagame30

  1. Phượng says:

    Ad ơi m gửi Thoòng tin rủi, có gì thì ll giúp m với nhé, thank you nhìn nhùi, m đang ở Phil hì vọng là có vé để đi xem chứ k thì tiếc lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *